Giới thiệu về CTCP PETRO TIMES

Giới thiệu về CTCP PETRO TIMES

Công ty Cổ Phần Petro Times tiền thân là Công ty Dầu Khí Hải Phòng được chuyển đổi sang mô hình công ty Cổ phần từ năm 2015 với ngành nghề kinh doanh ban đầu là Cung ứng dịch vụ kinh doanh Xăng dầu – Dầu khí… được Bộ Công Thương Việt Nam cấp phép kinh doanh Xăng dầu theo giấy phép Thương Nhân phân phối xăng dầu số 372/TNPP.

  • Tiên phong trở thành nhà cung ứng Xăng Dầu – Dầu khí và các nguồn năng lượng mới tại Việt Nam, sẽ sớm vươn ra khu vực và quốc tế.

  • Góp phần phát triển và nâng tầm ngành cung ứng dịch vụ Xăng Dầu - Dầu khí tại Việt Nam, với chi phí năng lượng tối ưu cho khách hàng và đối tác!
  • "Nhanh - Đúng - Đủ”. NHANH về tốc độ giao và cung ứng hàng hóa dịch vụ. ĐÚNG về chất lượng và pháp lý. ĐỦ về số lượng và các cam kết với đối tác.
  • Làm Chủ: Petro Times đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm khuyến khích tìm tòi ứng dụng khoa học kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý. Luôn nâng cao cải tiến chất lượng dịch vụ. Petro Times đề cao chủ trương về một “ Doanh nghiệp khởi nghiệp” không ngại khó khăn để học, tự học và vượt lên chính mình
  • Dẫn Đầu: Petro Times định hướng phát triển thành một trong những đầu mối nhập khẩu và kinh doanh Xăng Dầu hàng đầu Việt Nam
  • Chuyên Nghiệp: Petro Times lấy “Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” làm tôn chỉ và lấy “Quyết định nhanh - Triển khai nhanh -  Bán hàng nhanh – Thay đổi thích nghi nhanh” làm bản sắc.
  • Chung Sức, Chung Lòng:

+ Đối với người lao động: Petro Times luôn coi người lao động như tài sản quý giá nhất, xây dựng môi trường làm việc chuyên ngiệp, năng động sắng tạo và nhân văn. Thực hiện các chính sách phúc lợi ưu việt tạo điều kiện thu nhập cao phát triển công bằng cho tất cả CBNV

+ Đối với xã hội:Petro Times xây dựng mối quan hệ với khách hàng, đối tác nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái tình nhân văn.

  • Hiệu Quả: Petro Times mong muốn xây dựng đội ngũ nhân sự tinh gọn hiệu quả nhất, có đủ Đức và Tài, nơi mỗi thành viên đề là nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN PETROTIMES

Trụ sở: Số 54 Phố Tiền Phong, P. Đằng Hải, Q. Hải An, TP. Hải Phòng

Miền Bắc: Tòa nhà Petro Times, số 18 - LK6, Khu đô thị Ven sông Lạch Tray, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng

Miền Nam: Tầng 03 Khu A Tòa Nhà Indochina Park Tower  ,Số 04 Nguyễn Đình Chiểu, P Đakao, Quận 1, TP.HCM

Tel: 02253.625.882                                      - Fax: 02253.625.882

Email: info.petrotimes@gmail.com           - Website: petrotimesgroup.com

C.E.O: PHẠM VĂN KỲ 

Gọi ngay: 0901 662 555
SMS: 0901 662 555 Chat Zalo Chat qua Messenger
0901 662 555