Giới thiệu về CTCP PETRO TIMES

Giới thiệu về CTCP PETRO TIMES

Công ty Cổ Phần Petro Times tiền thân là Công ty Dầu Khí Hải Phòng được chuyển đổi sang mô hình công ty Cổ phần từ năm 2015 với ngành nghề kinh doanh ban đầu là Cung ứng dịch vụ kinh doanh Xăng dầu – Dầu khí… Với 02 Văn phòng chính hoạt động tại Hải Phòng và TP.CHM. Tới năm 2020 Petro Times đã được Bộ Công Thương Việt Nam cấp phép kinh doanh Xăng dầu theo giấy phép Thương Nhân phân phối xăng dầu số 372/TNPP.

Petro Times đã chính thức niêm yết trên sàn chứng khoán Việt Nam vào tháng 6/2022 với Mã chứng khoán: PPT

  • Tiên phong trở thành nhà cung ứng Xăng Dầu – Dầu khí và các nguồn năng lượng mới, trở thành Doanh nghiệp Xăng dầu TOP đầu tại Việt Nam

  • Góp phần phát triển và nâng tầm ngành cung ứng dịch vụ Xăng Dầu - Dầu khí tại Việt Nam, với chi phí năng lượng tối ưu cho khách hàng và đối tác!

 

  • NHANH – ĐÚNG – ĐỦ:

           + NHANH về tốc độ

           + ĐÚNG về pháp lý + chất lượng

           + ĐỦ về số lượng + cam kết.

 

 

 

1 Mục tiêu: Là Doanh nghiệp XĂNG DẦU TOP ĐẦU VIỆT NĂM: Công ty Cổ Phần Petro Times tiền thân là Công ty Dầu Khí Hải Phòng Được thành lập từ năm 2015  trong ngành Kinh doanh - Cung ứng Xăng dầu – Dầu khí… Đã được Bộ Công Thương Việt Nam cấp phép kinh doanh Xăng dầu theo giấy phép Thương Nhân phân phối xăng dầu số 372/TNPP. Tháng 6 năm 2022 Công ty Cổ phần Petro Times chính thức niêm yết trên sàn chứng khoán với Mã Cổ phiếu (PPT) đánh dấu bước chuyển mình mới cho Petro Times trên Mục tiêu trở thành Doanh Nghiệp Xăng dầu Top ĐẦU Việt Nam và vươn tầm Quốc tế.

Sau 07 năm thành lập đến năm 2022 Petro Times đã là doanh nghiệp xăng dầu có uy tín và thị phần rộng lớn tại thị tường xăng dầu Miền Bắc.

Mục tiêu tới 2025 sẽ đứng trong TOP ĐẦU các doanh nghiệp xăng dầu miền Bắc và có vị thế trên thị trường Việt Nam.

2 Mục đích phát triển: việc phát triển doanh nghiệp luôn song hành cùng sự phát triển của con người Petro Times, phát triển con người để tạo nền móng cho sự phát triển Doanh nghiệp – phát triển doanh nghiệp tạo động lực phát triển toàn diện Kiến thức  - Kỹ năng – Thái độ của con người Petro Times.

2.1 Phát triển doanh nghiệp: Hàng năm công ty đều có những kế hoạch kinh doanh cụ thể về mục tiêu hàng năm và các chiến lược trong 2 năm, 3 năm, 5 năm… với doanh thu và lợi nhuân không ngừng gia tăng, năm sau cao hơn năm trước, tốc độ phát triển bình quân >35%/năm.

Công ty đặt mục tiêu vốn hóa trên thị trường Chứng khoán sẽ đạt >100 triệu USD trong vòng 03 năm tới (2026).

2.2 Phát triển con người: Petro Times luôn ý thức rằng phát triển con người luôn phải đi trước sự phát triển của doanh nghiệp để nhân sự là đông lực chính kéo sự phát triển của doanh nghiệp.

Tại Petro Times luôn luôn coi trọng công tác đào tạo tại chỗ, gửi đi đào tạo, học tập online, và quan điểm của Ban lãnh đạo là sự phát triển song hành giữa con người và Doanh nghiệp luôn gắn chặt với nhau.

3 Giá trị Cốt lõi: NHANH – ĐÚNG – ĐỦ:

 + NHANH về tốc độ

 + ĐÚNG về pháp lý + chất lượng

 + ĐỦ về số lượng + cam kết.

4 Điều không được tồn tại ở Petro Times:

4.1 Không vi phạm Pháp luật: Petro Times luôn luôn thượng tôn pháp luật. Chúng tôi nói Không với tất cả các hành vi: Vi phạm Pháp luật.

Tất cả các cá nhân vi phạm sẽ không phải là con người Petro Times, kể cả trong và ngoài công ty.

4.2 Không xung đột gây mất đoàn kết: Công ty Petro Times là 1 gia đình chúng tôi cùng lao động, cùng cống hiến và cùng chia hưởng Thành quả lao động. Trong mọi trường hợp chúng tôi luôn tìm cách giải quyết mọi vấn đề bằng cách Hài hòa. Mọi yếu tố xung đột  và gây mất đoàn kết tại Petro Times sẽ bị đào thải.

4.3 Không suy nghĩ tiêu cực và lợi ích nhóm: Thành quả lao động được chia đều theo sự cống hiến của từng cá nhân và đội nhóm. Petro Times không chấp nhận những suy nghĩ tiêu cực làm chia rẽ nội bộ và khách hàng. Mọi suy nghĩ tiêu cực sẽ bị đào thải.

4.4 Không giới hạn năng lực: Để đạt được mục tiêu chung chúng tôi không ngừng nỗ lực và vượt qua mọi giới hạn của bản thân.

Petro Times luôn tạo điều kiện, tạo động lực để các  CBNV Petro Times được phát huy tối đa năng lực vô hạn trong bản thân.

5 Điều Cần có tại Petro Times:

5.1 Văn hóa biết ơn “Cho là nhận”:

Cán bộ nhân viên làm việc tại PPT luôn tông trọng Chủ tịch Phạm Văn Kỳ - Người đã sáng lập, đã gắn bó cả hoài bão, niềm tin tất cả tài sản và sinh mệnh để có 1 PPT như ngày nay. Và tiếp tục cho sự phát triển của Petro Times trong những chặng đường tiếp theo.

Petro Times ghi nhận và biết ơn những Cán bộ nhân viên đã và đang cống hiến cho sự phát triển của công ty trong suốt thời gian qua và sự thành công trong tương lai.

Với khách hàng và đối tác chúng tôi xin ghi nhận sự tin tưởng và trao cơ hội cho PPT thể hiện được năng lực của doanh nghiệp.

5.2 Suy nghĩ tích cực, hành động tích cực:  

Bằng Suy nghĩ tích cực chúng  tôi thực hiện những hành động đẹp tạo ra  kết quả tốt cho bản thân và xã hội để hướng tới sự Thịnh vượng, bền vững trong tương lai.

5.3 Học tập – Sáng tạo – Cải tiến: Con người PPT luôn duy trì tinh thần học tập suốt đời, không ngừng sáng tạo, cải tiến liên tục để phát triển.

5.4 Cam kết – Trách nhiệm – Tận tâm:

PPT đã cam kết việc cung cấp các sản phầm, dịch vụ bằng tất cả trách nhiệm và sự tận tâm.

Mỗi cá nhân tự cam kết với chính mình là sẽ làm hết trách nhiệm và tận tâm với công việc - khách hàng

5.5 Rèn luyện để giàu có toàn diện: Chúng tôi luôn hướng tới sự giàu toàn diện có không chỉ vật chất mà còn cả tinh thần.

Con người Petro Times rề luyện kiến thức, lòng tốt, sự sáng tạo, sự khiêm tốn và sức khỏe, để trở nên giàu có toàn diện.

Giàu có về vật chất (giàu năng lực,  thể chất, vật chất)

Giàu phi vật chất ( trí tuệ , tâm thái, nhân cách, phẩm chất)

6 Điều Phải có tại Petro Times:

6.1 Niềm tin vào Doanh Nghiệp: Tin vào sự phát triển của con người và công ty

6.2 Bắt đầu từ đích đến: Chúng tôi luôn suy nghĩ và lập kế hoạch hành động từ mục tiêu.

6.3 Trung thực và cầu thị: Trung thực để tạo niềm tin và cầu thị để tiến bộ.

6.4 Trình độ và kỹ năng phù hợp: Chúng tôi không cần người giỏi nhất chúng tôi cần người phù hợp nhất.

6.5 Quy trình rõ ràng: Là cơ sở để chúng tôi vận hành và hoạt động đồng bộ, thống nhất. và nhân bản

6.6 Tư duy tích cực cùng thắng:

Chúng tôi hoạt động với Kim chỉ nam: Khách hàng – Đối tác – Petro Times – Cán bộ nhân viên cùng thắng.

Lấy Petro Times là trung tâm, mọi khách hàng  - đối tác - CBNV cùng chia sẻ hài hòa lợi ích.

 Trân trọng!

CÔNG TY CỔ PHẦN PETROTIMES

Trụ sở: Số 54 Phố Tiền Phong, P. Đằng Hải, Q. Hải An, TP. Hải Phòng

Miền Bắc: Tòa nhà Petro Times, số 18 - LK6, Khu đô thị Ven sông Lạch Tray, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng

Miền Nam: Toà nhà Golden King, số 15 Nguyễn Lương Bằng, P.Tân Phú, Q.7, TP.HCM

Tel: 02253.625.882                                      - Fax: 02253.625.882

Email: info.petrotimes@gmail.com           - Website: petrotimesgroup.com

C.E.O: PHẠM VĂN KỲ 

Gọi ngay: 0901 662 555
SMS: 0901 662 555 Chat Zalo Chat qua Messenger
0901 662 555